ข้อความดั้งเดิม

ไปดูหน้ารวมข้อความ >
*คำปราศรัยของประธานาธิบดียูกันดาถึงคนในประเทศของเขา *
เป็นภูมิปัญญาที่เหมาะแก่การแบ่งปัน✨

ประธานาธิบดีของประเทศยูกันดา KAGUTA MUSEVENI เตือนคนที่ประพฤติตัวไม่เหมาะสมในช่วงระยะเวลา COVID-19 นี้ * "พระเจ้ามีงานจำนวนมากพระองค์มีคนทั้งโลกที่ต้องคอยดูแล

ด้านล่างเป็นคำแถลงการณ์​ของเขา

"ในสถานการณ์สงครามไม่มีใครขอให้ใครอยู่ในบ้าน * คุณเลือกอยู่ข้างในโดยตัวคุณเอง* และถ้าคุณมีห้องใต้ดิน คุณก็จะซ่อนตัวอยู่ที่นั่นตราบเท่าที่สงครามยังคงอยู่

ในระหว่างสงครามคุณ * ไม่เคยเรียกหาอิสรภาพของคุณ * คุณยอมปล่อยมันผ่านไปเพื่อแลกกับการอยู่รอด

ในช่วงสงครามคุณไม่บ่นเรื่องความหิว * คุณแบกรับความหิวโหยและอธิษฐานขอให้คุณมีชีวิตอยู่เพื่อกินอีกครั้ง

ระหว่างสงครามคุณ * ไม่เคยเรียกร้องกับการเปิดธุรกิจของคุณ * คุณปิดร้านค้าของคุณ (ถ้าคุณมีเวลา) และวิ่งหนีเพื่อชีวิตของคุณ คุณสวดภาวนาเพื่อให้อยู่รอดในสงครามเพื่อที่คุณจะได้กลับไปทำธุรกิจของคุณ (นั่นคือถ้ามันไม่ได้ถูกปล้นหรือทำลายด้วยระเบิด)

ระหว่างสงครามคุณรู้สึกขอบคุณพระเจ้าที่ได้เห็นวันใหม่ในดินแดนแห่งชีวิต *

ในช่วงสงครามคุณ * ไม่กังวลกับการที่ลูก ๆ ของคุณไม่ไปโรงเรียน * คุณภาวนาให้รัฐบาลไม่บังคับกะเกณฑ์ให้เป็นเหมือนทหารที่ได้รับการฝึกฝนในสถานศึกษาที่ตอนนี้กลายเป็นค่ายทหาร

* โลกกำลังอยู่ในภาวะสงคราม สงครามที่ไม่ใช้ปืนและกระสุน สงครามที่ไม่มีทหาร สงครามที่ไร้พรมแดน สงครามที่ไม่มีข้อตกลงหยุดยิง สงครามที่ไม่มีห้องยุทธการ สงครามที่ไม่มีโซนศักดิ์สิทธิ์ *

กองทัพในสงครามนี้ไม่มีความปราณี มันเป็นสิ่งที่ปราศจากความเมตตา มันไม่เลือกว่าจะเป็นเด็กหรือผู้หญิงหรือศาสนสถาน กองทัพนี้ไม่สนใจผลพวงความเสียหายจากสงคราม มันไม่มีความตั้งใจที่จะเปลี่ยนแปลงระบอบการปกครอง ไม่สนใจเกี่ยวกับแหล่งแร่ที่อุดมสมบูรณ์ใต้ผืนดิน มันไม่ได้สนใจที่อยากเป็นเป็นเจ้าโลกหรือเรื่องราวทางศาสนาเชื้อชาติหรืออุดมการณ์ ความทะเยอทะยานของมันไม่เกี่ยวอะไรกับเชื้อชาติ* มันเป็นกองทัพล่องหนที่โหดเหี้ยมและทรงประสิทธิภาพ​*

สิ่งเดียวที่มันต้องการคือการเก็บเกี่ยวความตาย มันจะหยุดก็ต่อเมื่อทำลายโลกได้เป็นวงกว้างและมันบรรลุวัตถุประสงค์ได้โดยไม่ต้องสงสัย แม้มันจะปราศจากเครื่องจักรสะเทินน้ำสะเทินบกและยานอวกาศ แต่มันมีฐานทัพในเกือบทุกประเทศทั่วโลก การเคลื่อนไหวของมันไม่ได้ควบคุมโดยอนุสัญญาสงครามหรือโปรโตคอลใด ๆ ในระยะสั้น * มันเป็นกฎหมายแในตัวเอง มันคือโคโรนาไวรัส ยังเป็นที่รู้จักกันในนาม COVID-19 * (เพราะมันเริ่มการทำลายล้างในปี 2019)​

โชคดีที่กองทัพนี้มีจุดอ่อนและเราสามารถเอาชนะได้ มันต้องการเพียงแค่ความร่วมแรงร่วมใจและความีวินัยและความอดทนของเรา * COVID-19 ไม่สามารถอยู่รอดได้ในการรักษาระยะห่างทางสังคมและกายภาพ * มันจะเติบโตเมื่อคุณอยู่ใกล้ชิดกันเท่านั้น มันชอบการเผชิญหน้า มันจะยอมจำนนต่อสังคมที่มีวินัยและการรักษาระยะห่างทางร่างกาย มันยอมจำนนต่อคนที่มีสุขอนามัยส่วนบุคคลที่ดี มันทำอะไรคุณไม่ได้เมื่อคุณกำหนดชะตากรรมของคุณด้วยมือของคุณเองโดยรักษาสุขอนามัยให้บ่อยที่สุดเท่าที่ทำได้

* นี่ไม่ใช่เวลาที่จะร้องไห้เเพื่อร้องขออาหารเหมือนเด็กที่เอาแต่ใจตัวเอง* ท้ายที่สุดพระคัมภีร์ บอกเราว่ามนุษย์เราไม่ใช่อยู่เพื่อกินเพียงอย่างเดียว * เราควรเชื่อฟังและปฏิบัติตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ * เรามาทำให้สถิติการติดเชื้อ COVID-19 ลดลง เราต้องมีความอดทน มาเป็นผู้ดูแลพี่น้องของเรากันเถอะ * ในเวลาไม่นานเราจะได้รับอิสรภาพ องค์กรและสังคมตามปกติกลับคืนมา"*

ในท่ามกลางเหตุฉุกเฉินเราต้องยอมรับมาตรการเร่งด่วนและแบ่งปันความรักต่อผู้อื่น✨
ขอพระเจ้าอวยพรเราทุกคน

speech สุนทรพจน์สาธารณะที่ดีที่สุดและชาญฉลาดที่สุดเท่าที่เคยมีระหว่าง Covid-19 🎩เปิดหมวกยกย่องเขาเป็นผู้นำที่ยิ่งใหญ่👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻

Cr : line

ความเห็นนี้

  Ad.tar เลือกให้ข้อความนี้⚠️️ ไม่อยู่ในขอบเขตการตรวจสอบ

  เหตุผล

  เนื้อหานี้เป็นการแสดงความคิดเห็น และความเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งอยู่นอกเหนือการตรวจสอบของเรา
  1 เดือนที่แล้ว
  0
  0