ข้อความดั้งเดิม

ดูข้อความอื่นๆ 2 ความเห็น >
BREAKING NEWS ข่าวใหญ่ระดับโลก
อิตาลีดำเนินการชันสูตรศพของผู้ป่วยโคโรนาที่เสียชีวิตการเปิดเผยครั้งใหญ่เกิดขึ้น
อิตาลีกลายเป็นประเทศแรกในโลกที่ทำการชันสูตรพลิกศพ (การชันสูตรศพ) เกี่ยวกับศพของ Covid-19 และหลังจากการวิจัยอย่างละเอียดพบว่า Covid-19 ไม่มีอยู่ในรูปของไวรัส แต่มีขนาดใหญ่มาก เป็นการหลอกลวงระดับโลก ผู้คนเสียชีวิตจาก "Amplified Global 5G Electromagnetic Radiation (Poison)"

แพทย์ในอิตาลีได้ละเมิดกฎหมายขององค์การอนามัยโลก (WHO) ซึ่งไม่อนุญาตให้มีการชันสูตรพลิกศพ (การชันสูตรพลิกศพ) บนศพของผู้ที่เสียชีวิตจากไวรัสโคโรนาเพื่อค้นหาหลังจากการค้นพบทางวิทยาศาสตร์ ไม่สามารถสันนิษฐานได้ว่าไม่ใช่ไวรัส แต่เป็นแบคทีเรียที่ทำให้เสียชีวิตซึ่งทำให้เกิดลิ่มเลือดในหลอดเลือดเช่นลิ่มเลือดในหลอดเลือดดำและเส้นประสาทที่เกิดจากแบคทีเรียเหล่านี้และเป็นผู้ป่วยที่ทำให้เสียชีวิต
อิตาลีเอาชนะไวรัสได้โดยระบุว่า "ไม่มีอะไรอื่นอีกแล้วคือการแข็งตัวของหลอดเลือดในหลอดเลือดตีบ (การเกิดลิ่มเลือดอุดตัน) และวิธีจัดการกับมันคือการรักษาให้หายขาด"
ยาปฏิชีวนะ
ต้านการอักเสบและ
การทานยาต้านการแข็งตัวของเลือด (แอสไพริน) จะรักษาได้
และแสดงให้เห็นว่าการรักษาโรคเป็นไปได้ข่าวที่น่าตื่นเต้นสำหรับโลกนี้จัดทำโดยแพทย์ชาวอิตาลีพร้อมกับการชันสูตรศพ (หลังการชันสูตร) ​​จากไวรัสโควิด -19 ตามที่นักวิทยาศาสตร์ชาวอิตาลีอีกหลายคนไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องช่วยหายใจและห้องผู้ป่วยหนัก (ICU) โปรโตคอลสำหรับสิ่งนี้ได้รับการเผยแพร่ในอิตาลีแล้ว
CHINA รู้เรื่องนี้อยู่แล้ว แต่ไม่เคยเปิดเผยต่อสาธารณะ
โปรดแบ่งปันข้อมูลนี้กับครอบครัวเพื่อนบ้านคนรู้จักเพื่อนเพื่อนร่วมงานเพื่อให้พวกเขาหลุดพ้นจากความกลัวของ Covid-19 และเข้าใจว่านี่ไม่ใช่ไวรัส แต่เป็นแบคทีเรียที่สัมผัสกับรังสี 5G เท่านั้น สาเหตุคืออันตรายต่อผู้ที่มีภูมิคุ้มกันต่ำมาก รังสีนี้ยังทำให้เกิดการอักเสบและขาดออกซิเจน ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อควรรับประทาน Asprin-100mg และ Apronix หรือ Paracetamol 650mg ทำไม… ??? क. เนื่องจากได้รับการพิสูจน์แล้วว่าโควิด -19 ทำให้เกิดลิ่มเลือดซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดลิ่มเลือดในคนและทำให้เลือดอุดตันในหลอดเลือดดำและเนื่องจากสมองหัวใจและปอดไม่สามารถรับออกซิเจนได้เนื่องจากคนป่วยยากและคนเสียชีวิตอย่างรวดเร็วเพราะ หายใจลำบาก
แพทย์ในอิตาลีไม่ปฏิบัติตามระเบียบการของ WHO และทำการชันสูตรศพที่เสียชีวิตด้วยโควิด -19 แพทย์เปิดแขนขาและส่วนอื่น ๆ ของร่างกายและหลังจากตรวจและตรวจร่างกายอย่างถูกต้องก็พบว่าหลอดเลือดขยายตัวและเส้นเลือดเต็มไปด้วยลิ่มเลือดอุดตันซึ่งมักจะหยุดเลือดไม่ให้ไหล และยังช่วยลดการไหลเวียนของออกซิเจนเข้าสู่ร่างกายซึ่งทำให้ผู้ป่วยเสียชีวิตได้ เมื่อเรียนรู้งานวิจัยนี้กระทรวงสาธารณสุขของอิตาลีได้เปลี่ยนโปรโตคอลการรักษา Covid-19 ทันทีและให้ยาแอสไพรินแก่ผู้ป่วยที่เป็นบวก 100mg และเริ่มให้ Empromax เป็นผลให้ผู้ป่วยเริ่มฟื้นตัวและสุขภาพเริ่มดีขึ้น กระทรวงสาธารณสุขของอิตาลีได้กำจัดผู้ป่วยมากกว่า 14,000 คนในวันเดียวและส่งพวกเขากลับบ้าน

ที่มา: กระทรวงสาธารณสุขของอิตาลี

ความเห็นนี้

  wanjaroenvong เลือกให้ข้อความนี้⚠️️ ไม่อยู่ในขอบเขตการตรวจสอบ

  เหตุผล

  กินกระชายสดช่วยป้องกันโควิด19ใด้จริงใหม
  และการกินกระชายสดทำให้เลือดจนทำให้เกิดอาการอัมพฤกจริงหรือไม่ครับ
  9 วันที่แล้ว
  0
  0