ข้อความดั้งเดิม

ไปดูหน้ารวมข้อความ >
👉..คนที่ตื่นรู้ ย่อมรู้..จงศึกษาให้ดี ก่อนจะฉีด..สำหรับคนที่ลงทะเบียนไว้ ถอนตัวยังทัน..🙏👇🙏
โปรดอ่าน "ศาลฎีกาได้ยกเลิกการฉีดวัคซีนสากลในสหรัฐอเมริกา ศาลฎีกาได้ยกเลิกการฉีดวัคซีนสากล
Bill Gates, Fauci หัวหน้าผู้เชี่ยวชาญด้านโรคติดเชื้อ แห่งสหรัฐอเมริกา และ Big Pharma แพ้คดีในศาลสูงสหรัฐ โดยไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าวัคซีนทั้งหมดของพวกเขาในช่วง 32 ปีที่ผ่านมา ปลอดภัยต่อสุขภาพของประชาชน!
คดีถูกฟ้องโดยกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ที่นำโดยวุฒิสมาชิกเคนเนดี Robert F.Kennedy Jr. : " ควรหลีกเลี่ยงวัคซีน COVID ใหม่ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ฉันขอให้คุณให้ความสนใจอย่างเร่งด่วนในประเด็นสำคัญที่เกี่ยวข้องกับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด -19 ครั้งต่อไป
เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของการฉีดวัคซีนวัคซีน mRNA รุ่นล่าสุด จะรบกวนสารพันธุกรรมของผู้ป่วยโดยตรง
ดังนั้นจึงเปลี่ยนสารพันธุกรรมแต่ละชนิดซึ่งเป็นการตัดแต่งพันธุกรรม ซึ่งเป็นสิ่งต้องห้ามอยู่แล้วและก่อนหน้านี้ถือว่าเป็นอาชญากรรม
ไวรัสโคโรนา VACCINE ไม่ใช่ VACCINE! น่าสนใจ! วัคซีนคืออะไร?
มันเป็นเชื้อโรคเสมอ - จุลินทรีย์หรือไวรัสที่ถูกฆ่าหรือลดทอน นั่นคืออ่อนแอลง - และถูกนำเข้าสู่ร่างกายเพื่อผลิตแอนติบอดี ไม่มีแม้แต่วัคซีนโคโรนา! เธอไม่ว่าเลย! มันเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม mRNA (mRNA) ใหม่ล่าสุด ที่ถูกกล่าวหาว่าเป็น "วัคซีน"
เมื่ออยู่ในเซลล์ของมนุษย์ mRNA จะสร้างโปรแกรม RNA/ DNA ตามปกติซึ่งจะเริ่มสร้างโปรตีนอื่น นั่นคือไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับวัคซีนแบบเดิม!
นั่นคือมันเป็นเครื่องมือของอิทธิพลทางพันธุกรรม อาวุธยีน!
นั่นคือพวกมันกำลังจะทำลายจากมนุษย์ต่างดาวและผู้รอดชีวิตจะกลายเป็นจีเอ็มโอ!
หลังจากได้รับวัคซีน mRNA ที่ไม่เคยมีมาก่อน การฉีดวัคซีนจะไม่สามารถรักษาอาการของวัคซีนได้อีกต่อไป
ผู้ที่ได้รับวัคซีนจะต้องทำใจกับผลที่ตามมาเพราะไม่สามารถรักษาให้หายได้อีกต่อไป โดยการกำจัดสารพิษออกจากร่างกายมนุษย์เช่นเดียวกับคนที่มีความบกพร่องทางพันธุกรรมเช่นดาวน์ซินโดรม Klinefelter syndrome, Turner syndrome, โรคหัวใจล้มเหลว , ฮีโมฟีเลีย, ซิสติกไฟโบรซิส, Rett syndrome ฯลฯ )
เพราะพันธุกรรมบกพร่องตลอดไป! นี่หมายความอย่างชัดเจนว่า : หากอาการของการฉีดวัคซีนพัฒนาขึ้น หลังจากการฉีดวัคซีน mRNA ทั้งฉันและนักบำบัดคนอื่นๆ ก็ไม่สามารถช่วยคุณได้ เพราะความเสียหายที่เกิดจากการดูดจะไม่สามารถย้อนกลับได้โดยกำเนิด
❗การฉีดวัคซีน - อาวุธแห่งการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์แห่งศตวรรษที่ 21
Mike Yeedon อดีตหัวหน้านักวิทยาศาสตร์ไฟเซอร์แสดงจุดยืนอีกครั้งว่า ตอนนี้สายเกินไปที่จะช่วยชีวิตผู้ที่ได้รับการฉีดสารที่เรียกว่า "วัคซีนโควิด -19" ต่อสาธารณะ
เขาสนับสนุนให้ผู้ที่ยังไม่ได้รับการฉีดยาพิษให้ต่อสู้เพื่อชีวิตคนรอบข้างและชีวิตของลูกๆ
นักภูมิคุ้มกันวิทยาที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติกล่าวต่อไปถึงกระบวนการที่เขาบอกว่าจะฆ่าคนส่วนใหญ่ "ทันทีหลังการฉีดวัคซีนครั้งแรกมีคนประมาณ 0.8% เสียชีวิตภายในสองสัปดาห์ของอายุขัยเฉลี่ย ...
ที่มา : PROJECT CAMELOT
#Poonpavee Nikki
31/05/2021

ความเห็นนี้

  ffera เลือกให้ข้อความนี้❌ มีเนื้อหาที่หลอกลวง

  เหตุผล

  ข้อมูลดังกล่าวมาจากกลุ่มต่อต้านวัคซีน ที่เสนอทฤษฎีสมคบคิดต่าง ๆ

  ศาลฎีกาสหรัฐไม่ได้ยกเลิกการฉีดวัคซีนแต่อย่างใด

  Robert F. Kennedy Jr. เป็นฝ่ายต

  ที่มา

  https://cofact.org/article/36qz2visjtptz
  1 ปีที่แล้ว
  0
  0