ข้อความดั้งเดิม

ไปดูหน้ารวมข้อความ >
🌻🌻เป็นลมในห้องน้ำ⭕

อย่าลืม..(moon halo) นั่งบนเก้าอี้สบาย ๆเพื่ออาบน้ำ เรามักจะได้ยินเสียง คนมีอาการ”วูบล้มลง” ขณะเริ่มอาบน้ำ ทำไมเราไม่เคยได้ยินว่า”ตกที่อื่น”.? เมื่อฉันเข้าร่วมหลักสูตร วิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีศาสตราจารย์จากสภาการกีฬาแห่งชาติซึ่งเข้าร่วมหลักสูตรนี้แนะนำว่า..>

คุณไม่ควร...”สระผมก่อนอาบน้ำ” และควรล้างส่วนอื่น ๆ ของร่างกายก่อน เนื่องจากเมื่อ.ศีรษะเปียกและเย็น เลือดจะไหลไปที่ศีรษะเพื่อให้ร่างกายอบอุ่น หากหลอดเลือดแคบลงก็มีโอกาสที่จะทำให้เส้นเลือดแตกได้ เนื่องจากมักเกิดขึ้นในห้องน้ำอย่าลืมสร้างความตระหนักรู้เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้สถานการณ์นี้เกิดขึ้นอีก
1. เปียกก่อนจากฝ่าเท้า
2. น่อง
3. ต้นขา
4. หน้าท้อง.
5. ไหล่
6. หยุดชั่วคราว 5-10 วินาที

👉เราจะรู้สึกราวกับว่ามีไอน้ำ / ลมพัดออกมาจากร่างกายจากนั้นเราก็ไปอาบน้ำตามปกติ

🌻 ภูมิปัญญา: เช่นเดียวกับแก้วที่เติมน้ำร้อนแล้วเติมน้ำเย็น เกิดอะไรขึ้น? แก้วจะแตก⚡ !!!
🚿ถ้าร่างกายเรา ... พังเพราะอะไร?
อุณหภูมิร่างกายของเรา ร้อนมากและน้ำก็เย็นมาก ดังนั้นหากเราอาบน้ำให้ร่างกายหรือราดศีรษะโดยตรง จะเป็นอันตรายถึงแก่ชีวิตได้เนื่องจากเส้นเลือดแตก

🌻นี่คือสาเหตุที่เรามักจะเห็นคนล้มลงในห้องน้ำอย่างกระทันหัน เราอาจเป็นโรคหลอดเลือดสมอง หรือไมเกรน เนื่องจากการอาบน้ำผิดวิธี

🚿วิธีการอาบน้ำนี้ เหมาะสำหรับทุกวัยโดยเฉพาะผู้ป่วยเบาหวานความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ คอเลสเตอรอลและไมเกรน )ปวดศีรษะ) รวมถึงผู้สูงอายุ ไม่ควรอาบน้ำเย็นเพื่อความปลอดภัยและหาเก้าอี้นั่งอาบน้ำจะดีที่สุด

🚫อย่าขี้เหนียวกับความรู้..> โปรดแบ่งปันเพิ่มเติม ..(Jumbooka agree)

ความเห็นนี้

  Thanathun เลือกให้ข้อความนี้❌ มีเนื้อหาที่หลอกลวง

  เหตุผล

  ศูนย์ชัวร์ก่อนแชร์รายงานว่า การสระผมก่อนอาบน้ำทำให้เส้นเลือดแตกไม่จริง อาบน้ำเย็นแล้วเส้นเลือดในสมองแตกโดยทางวิชาการแล้วไม่มีความเกี่ยวข้อง

  ที่มา

  https://youtu.be/h6df2w0jcr4
  10 วันที่แล้ว
  0
  0