ข้อความดั้งเดิม

ไปดูหน้ารวมข้อความ >
เจอข้อความนี้พร้อมกับภาพนึงๆ ที่มองได้หลายแบบ แล้วมีคำทำนาย จริงไหม

รูปที่คุณเห็นบ่งบอกดัชนีความเครียดของคุณ

(มองเห็นเป็นรูปแว่นตา)
ร่างกายและจิตใจของคุณตอนนี้ดูเหมือนจะแย่นะ มันเป็นการเตือนว่า ได้เวลาที่คุณจะต้องหยุด แล้ว หันมาดูแลใส่ใจตัวเองอย่างจริงจัง คุณเป็นคนที่มีความรู้สึกจิตใจอ่อนไหว ขี้สงสาร ส่วนใหญ่ปัญหา
ไม่ได้เกิดจากตัวคุณ แต่เป็นเพราะเกิดจากเห็นใจและสงสาร คนที่ตกทุกข์ได้ยาก เอือมมือเข้าไปช่วยแบกรับภาระแล้วก็ต้องกลายเป็นคนรับเคราะห์แทน

(มองเห็นเป็นรูปจักรยาน)
จะว่าไม่มีความเครียดก็ไม่ใช่ แต่ตัวเราเป็นคนที่รู้จักหาวิธีในการระบายออก และมีทัศนคติมองในแง่ดีจะไม่เก็บ ความเครียด สิ่งเหล่านี้เป็นขยะไว้ในใจสุดท้าย...ถึงคุณจะมีความเครียดแต่ก็ไม่มาก

( มองเห็นเป็นรูปรถยนต์)
ความเครียดของตัวเรา เป็นความเครียดที่เกิดจาก ความกดดันภายในตัวเรา เพราะตัวเรากำลังใช้สมองในการคิดหาวิธีปรับปรุงสิ่งที่ทำอยู่ให้ดีขึ้น เพราะฉะนั้นความกดดันของตัวเรา มันเป็นสิ่งที่ดีต่ออนาคตเพราะมันเป็นการพัฒนาตัวเราเอง ยิ่งจะทำให้เราจะกลายเป็นคนที่เก่งขึ้น

(มองไม่ออกว่าเป็นรูปอะไร)
ตอนนี้สภาพตัวเราเหมือนกับหมดทั้งแรงหมดทั้งใจเหลือเพียงอีกนิดเดียว ก็จะล้มลงแบบลุกไม่ขึ้นเลยเพราะตัวเราเป็นคนชอบเอาความเครียดและเรื่องไม่สบายใจ เก็บไว้ข้างใน คนอื่นก็ยากที่จะเข้าใจเพราะฉะนั้นชีวิตคุณมีแต่คำว่า เหนื่อยเหนื่อยเหนื่อยหวังว่าตัวเรา...ควรรักตัวเองให้มาก เพราะชีวิตของเรามันสำคัญมาก

ความเห็นนี้

  Ad.tar เลือกให้ข้อความนี้⚠️️ ไม่อยู่ในขอบเขตการตรวจสอบ

  เหตุผล

  เนื้อหาอยู่ระหว่างการตรวจสอบ
  11 วันที่แล้ว
  0
  0