1 คนสงสัย
จริงหรือ ร้านนวด สปา ที่จะเปิดทำการในวันที่ 1 มิย 63 ต้องลงทะเบียนประเมินตนเองผ่านเว็บไซต์ สบส.ก่อน ถึงได้ใบ e-Certificate มาแปะในร้าน ต้องประเมินตนเองทุก 7 วัน ลงทะเบียนไทยชนะ และหมอนวดกลับจากต่างประเทศต้องกักตัว 14 วัน มั่นใจว่าปลอดเชื้อถึงทำงานได้
ผู้ประกอบการสปาและนวด จะต้องลงทะเบียนเพื่อขอรับยูสเซอร์เนมและพาสเวิร์ดได้ที่เว็บไซต์ สบส. และเข้าสู่ระบบเพื่อกรอกข้อมูลสถานประกอบการให้ครบถ้วน และทำแบบประเมินตนเอง และส่งเข้ามาในระบบ พนักงานจะตรวจสอบว่าผ่านหลักเกณฑ์ สบส.หรือไม่ ถ้าไม่ผ่านจะกดปฏิเสธ ให้สถานประกอบการปรับปรุงแก้ไข และประเมินตัวเองเข้ามาใหม่ แต่เมื่อผ่านจะกดยอมรับ ร้านสามารถพิมพ์ใบ e-Certificate เพื่อติดไว้ที่สถานประกอบการ และจะต้องรายงานประเมินผลทุก 7 วัน หรือสัปดาห์ละ 1 ครั้ง นอกจากนี้ ต้องลงทะเบียนแพลตฟอร์มไทยชนะเพื่อพิมพ์คิวอาร์โคดให้ผู้รับบริการได้สแกนเพื่อเช็กอินเช็กเอาต์ด้วย
naydoitall
 •  3 ปีที่แล้ว
meter: true
1 ความเห็น

โควิด 2019

Ad.tar เลือกให้ข้อความนี้✅ มีเนื้อหาที่เป็นจริงทั้งหมด

เหตุผล

สบส.แจงแนวทางป้องกันโควิดร้าน "นวด-สปา" รองรับเปิดกิจการคลายล็อกเฟส 3 วันที่ 1 มิ.ย. เตือนร้านนวดสปา 10,500 แห่ง ลงทะเบียนประเมินตนเองผ่านเว

ที่มา

https://mgronline.com/qol/detail/9630000056507

เพิ่มความเห็นใหม่

กรุณา  เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ก่อน

คุณอาจจะสนใจข้อความเหล่านี้ที่คล้ายคลึงกัน

 • 1 คนสงสัย
  แบบฟอร์มการลงทะเบียนขอรับวัคซีนผู้ประกอบการร้านอาหาร สำหรับสมาคมภัตตาคารไทย (สำหรับพนักงานร้าน) โดยมีการอ้างถึงสถานที่ฉีดวัคซีนคือไอคอนสยาม และ True digital park ซึ่งอยู่ภายใต้ความร่วมมือกับโรงพยาบาลศิริราช เป็นข่าวปลอม
  ทุกท่านโปรดทราบ !! แบบฟอร์มการลงทะเบียนขอรับวัคซีนผู้ประกอบการร้านอาหาร สำหรับสมาคมภัตตาคารไทย (สำหรับพนักงานร้าน) โดยมีการอ้างถึงสถานที่ฉีดวัคซีนคือไอคอนสยาม และ True digital park ซึ่งอยู่ภายใต้ความร่วมมือกับโรงพยาบาลศิริราช เป็นข่าวปลอมล . อย่าเชื่อ อย่าแชร์ อย่าเข้าไปกรอกข้อมูล อาจถูกขโมยข้อมูลส่วนตัวได้ . ทั้งนี้ การลงทะเบียนจะต้องลงทะเบียนผ่านระบบ “หมอพร้อม” โดยขอให้ติดตามประกาศวัน เวลา และวิธีการลงทะเบียน จากทางกรุงเทพมหานคร ได้ในเร็วๆ นี้ ซึ่งทางโรงพยาบาลศิริราช จะนำมารายงานให้ทราบเป็นระยะๆ . #Covid19 #วัคซีนโควิด19 #วัคซีน #ศิริราช #siriraj https://www.facebook.com/235091575521/posts/10159462851405522/?d=n
  Mrs.Doubt
   •  2 ปีที่แล้ว
  meter: false