1 คนสงสัย
#ตะลึง​ คนไทยวันนี้ซื้อยาสีฟัน
ยังต้องเสียเงินเพิ่มค่าพ่วงตราฮาลาล
เพื่อเพิ่มความรวยให้แขกอิสลาม

ยาสีฟันไม่มีส่วนผสมของหมูอยู่แล้ว​
แต่คนไทยผู้บริโภค ยังต้องเสียเงินจ่ายเพิ่มให้แขกอิสลาม​
ค่าตราฮาลาลถึง​ 6​ รายการ
ผู้ผลิตยาสีฟัน​ เคยถามคนไทย
ทั้งประเทศบ้างมั้ย?
เมื่อเค้ารู้แล้วว่าอยู่ๆต้อง
มาเสียเงินค่าฮาลาลเพิ่มใน
สินค้าที่เค้าซื้อ
เคยถามความรู้สึกของคนไทย
ส่วนใหญ่ของประเทศไทย
บ้างมั้ย? ว่าถ้าเค้ารู้ความจริงแล้วว่าอยู่ๆต้องซื้อสินค้าพ่วงเสียค่าฮาลาลให้แขกอิสลาม เค้าจะรู้สึกกันอย่างไร?

https://youtu.be/hWVFHKQm6XU
ไม่ระบุชื่อ
 •  7 เดือนที่แล้ว
1 คนว่า ไม่อยู่ในขอบเขตการตรวจสอบ
0 ความเห็น
ช่วยระบุหมวดหมู่ของข้อความนี้ให้หน่อย
เลือกให้น้อยที่สุด (ถ้าเป็นไปได้)
Ad.tar เลือกให้ข้อความนี้⚠️️ ไม่อยู่ในขอบเขตการตรวจสอบ

เหตุผล

เนื้อหาอยู่ระหว่างการตรวจสอบ

เพิ่มความเห็นใหม่

กรุณา  เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ก่อน

คุณอาจจะสนใจข้อความเหล่านี้ที่คล้ายคลึงกัน

 • 1 คนสงสัย
  ลองดู สัก 1 เดือนไม่เสียเงิน / กลุ่มแพทย์ชาวญี่ปุ่น ยืนยันว่า "น้ำอุ่น"มีประสิทธิภาพ ในการแก้ปัญหาสุขภาพได้ 100% เช่น: 1 ไมเกรน 2 ความดันโลหิตสูง 3 ความดันโลหิตต่ำ 4 อาการปวดข้อ 5 เพิ่มขึ้นและลดลง ของการเต้นของหัวใจ อย่างฉับพลัน 6 โรคลมชัก 7 เพิ่มระดับคอเลสเตอรอล 8 ไอ 9 ไม่สบายตัว 10 หอบหืด 11 ไอแบบช่วง 12 การอุดตันของหลอดเลือดดำ 13โรคที่เกี่ยวข้องกับมดลูกและปัสสาวะ 14 ปัญหาในกระเพาะอาหาร 15 การย่อยอาหารไม่ดี 16 โรคที่เกี่ยวข้องกับดวงตา หู และลำคอ 17 ปวดศีรษะ #ใช้น้ำอุ่นอย่างไร# ลุกขึ้นในตอนเช้า และดื่มน้ำอุ่นประมาณ 4 แก้ว เมื่อท้องว่างเปล่า คุณอาจจะไม่สามารถที่จะทำให้ได้ 4 แก้วในตอนที่เริ่มต้น แต่ไม่ช้าคุณจะทำได้..... #หมายเหตุ: อย่าพึ่งกินอะไรตามหลังจากดื่มน้ำผ่านไป 45 นาที การบำบัดด้วยน้ำอุ่นจะช่วยแก้ปัญหาสุขภาพภายใน หรืออาการทัองผูก เช่น ○โรคเบาหวาน ภายใน 30 วัน ○ความดันโลหิต ใน 30 วัน ○ปัญหาเกี่ยวกับกระเพาะอาหาร ใน 10 วัน ○มะเร็งทุกชนิด ภายใน 9 เดือน ○การอุดตันของเส้นเลือด ใน 6 เดือน ○การย่อยอาหารไม่ดี ใน 10 วัน ○มดลูกและโรคที่เกี่ยวข้อง ใน 10 วัน ○ปัญหาจมูกหูและลำคอ ใน 10 วัน ○ปัญหาผู้หญิง ใน 15 วัน ○โรคหัวใจ ใน 30 วัน ○ปวดหัว / ไมเกรน ใน 3 วัน ○คอเลสเตอรอล ภายใน 4 เดือน ○โรคลมชักและอัมพาตอย่างต่อเนื่อง เป็นเวลา 9 เดือน ○หอบหืด ภายใน 4 เดือน #พึงระลึกไว้เสมอว่า น้ำเย็นจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพของคุณ หากน้ำเย็นไม่ส่งผลต่อคุณในวัยเด็ก ก็จะเป็นอันตรายต่อคุณในวัยชรา #น้ำเย็นจะปิด 4 หลอดเลือดดำของหัวใจและทำให้หัวใจวาย เครื่องดื่มเย็นเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดอาการหัวใจวาย #นอกจากนี้ยังสร้างปัญหาในตับ ทำให้ไขมันติดอยู่กับตับ คนส่วนใหญ่รอการปลูกถ่ายตับเป็นเหยื่อของการดื่มน้ำเย็น #*น้ำเย็นส่งผลกระทบต่อผนังภายในของกระเพาะอาหาร มีผลต่อลำไส้ใหญ่ และส่งผลต่อมะเร็ง ##โปรดอย่าเก็บข้อมูลนี้ไว้ เพื่อตัวคุณเอง บอกให้ใครบางคนซึ่งอาจช่วยชีวิตคนอื่นได้น
  ไม่ระบุชื่อ
   •  1 ปีที่แล้ว
  meter: false
 • 1 คนสงสัย
  สายด่วน..ตำรวจไลน์ เตือน น่ะครับ ทุกท่าน ตั้งแต่วันพรุ่งนี้เป็นต้นไป ต้องเลิกส่ง สวัสดีตอนเช้า ด้วย ภาพพระ วัด ดอกไม้ ภาพสวยงามต่าง ที่ลอกมาจากไลน์ และ เฟส ทุกอย่าง ส่งไม่ได้ครับ เป็นการ ละเมิดลิขสิทธิ์ เจ้าของภาพ มิสิทธิ์ฟ้องร้องได้ทุกกรณี ต้องป้องกันตนเองไว้ก่อน ต้องหยุด ที่กระทุ่มแบนจับไปแล้วเสียเงินไป50000฿ตำรวจเรียก200000฿ต่อรองกันเหลือ50000฿เรื่องภาพที่เรา ใช้ส่งให้กันนี่แหละนะ. ไม่ต้องส่งแล้วก็ได้ มีอะไรก็ค่อยไลน์ถึงกันนะ. โชคดี. บาย ถ้าอยากส่ง ไปพบเห็นดอกไม้ แล้วถ่ายภาพด้วยตนเอง ถึงจะส่งได้ครับ ช่วงนี้หยุดก่อน ปลอดภัยครับ ไทยมีตำรวจไลน์แล้วนะ อย่าท้าทาย..เอาจริงแน่ๆ...ตำรวจไลน์เริ่มปฏิบัติงานแล้วครับ http://www.publicpostonline.net/5040 คนเล่นไลน์ต้องอ่าน ***ห้ามบอกว่าไม่รู้.. ใครๆก็ส่งกัน..ส่งต่ออีกที
  ไม่ระบุชื่อ
   •  7 เดือนที่แล้ว
  meter: false
 • 1 คนสงสัย
  Google Photos จะยกเลิกเก็บรูปฟรีไม่จำกัด เริ่ม 1 มิ.ย.นี้
  📣 #อีก5วันเท่านั้น Google Photos #จะยกเลิกเก็บรูปฟรีไม่จำกัด เริ่ม 1 มิ.ย.นี้ แต่ยังคงให้เก็บฟรีเพียง 15GB มากกว่านี้ต้องจ่ายเงินเพิ่ม ⭐️ สำหรับคนที่เคยอัปโหลดรูปภาพและวิดีโอทั้งหมดทาง Google จะไม่นับเพราะถือว่ายังอยู่ภายใต้นโยบาย #ก็คือรูปจะยังอยู่ไม่โดนลบทิ้ง 🚨 แต่รูปที่จะอัปหลังจาก วันที่ 1 มิ.ย.นี้ จะเริ่มนับพื้นที่แล้วนะ 💸 ถ้าอยากได้พื้นที่เพิ่มต้องเสียเงินรายเดือน เริ่มต้นแค่ 70 บาท/เดือน แต่ได้พื้นทีถึง 100GB เลย เยอะมาก! #SaleHere #เซลเฮียร์
  Mrs.Doubt
   •  6 เดือนที่แล้ว
  meter: false
 • 1 คนสงสัย
  มิจฉาชีพหลอกเป็นเจ้าหน้าที่การไฟฟ้า หลอกให้ติดเบรกเกอร์แพง จริงหรือ
  นางบัวบาน อยู่สุข อายุ 48 ปี ชาวบ้านบ้านหัวหนอง อ.บัวใหญ่ เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า มีชาย 2 คน อายุ 50-60 ปี อ้างเป็นเจ้าหน้าที่การไฟฟ้า ขอตรวจเช็กระบบไฟในบ้าน ดูท่าทีรีบร้อน พอตรวจเสร็จ บอกว่า คัตเอาท์เดิมชำรุดใช้การไม่ได้ ต้องติดตั้งชุดเบรกเกอร์ใหม่ ด้วยความที่ไม่รู้เรื่องระบบไฟ ประกอบกับในหมู่บ้านพึ่งเกิดเหตุการณ์ไฟไหม้กุฏิวัดเสียหายทั้งหลัง จากไฟฟ้าลัดวงจร จึงตัดสินใจยอมติดตั้ง พอติดเสร็จ ถูกเรียกเก็บเงิน 3,500 บาท ตนเองตกใจ เพราะไม่คิดว่าจะแพงขนาดนี้ จึงขอให้ลดราคา สุดท้ายลดเหลือ 3,000 บาท จึงจำใจต้องจ่าย กระทั่งทราบว่าเบรกเกอร์ที่ติดราคาจริงแค่ 500-700 บาท แพงกว่าท้องตลาดหลายเท่า และมีชาวบ้านหลายคนหลงเชื่อเสียเงินไปจำนวนมาก จริงหรือ
  anonymous
   •  1 ปีที่แล้ว
  meter: false
 • 1 คนสงสัย
  จริงหรือ น้ำมันกัญชา สูตรอาจารย์เดชา เข้าบัญชียาหลัก กระทรวงสาธารณะสุขแล้ว สามารถไปรับได้ ตามโรงพยาบาล
  ตอนนี้น้ำมันกัญชา สูตรอาจารย์เดชา เข้าบัญชียาหลัก กระทรวงสาธารณะสุขแล้ว สามารถไปรับได้ ตามโรงพยาบาลต่อไปนี้ ให้นำบัตรประชาชน ยาที่กินอยู่ ประวัติการรักษาผลเลือด ผลตรวจสุขภาพ(มีอะไรก็เอาไป) รับน้ำมันกัญชาฟรี เชิญได้เลยนะคะ ที่กรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก อยู่ในกระทรวงสาธารณสุข นำบัตรประชาชนมา วัดความดัน พบแพทย์ ซักประวัติ จ่ายยาอย่างน้อยคนละ4ขวด ไม่ต้องเสียเงินเลยค่ะ
  naydoitall
   •  1 ปีที่แล้ว
  meter: false
 • 1 คนสงสัย
  บ้านหรือที่พักอาศัยใช้น้ำฟรี 10 ลบ.ม. ไม่ต้องจ่ายค่าน้ำถึง 3 เดือน จริงหรือคะ
  ตอนนี้ใครใช้น้ำน้อย ไม่ต้องเสียเงินค่าน้ำเลยหรือคะ
  anonymous
   •  2 ปีที่แล้ว
  meter: false
 • 1 คนสงสัย
  มีการแชร์เรื่อง ระวังเบอร์โทรอันตราย จริงหรือ
  บนสังคมออนไลน์แชร์เตือนให้ระวังเบอร์มือถือที่รับสายแล้วจะขโมยข้อมูลของเรา หรือเสียเงิน หรือขโมยใช้ sim ของเราได้ จริงหรือ
  anonymous
   •  1 ปีที่แล้ว
  meter: false
 • 1 คนสงสัย
  จริงหรือ ช่วงที่กักตัวโควิด มียอดนักพนันออนไลน์เป็นกลุ่มวัยรุ่นพุ่งขึ้นเท่าตัว
  กลุ่มเครือข่ายเยาวชน พบข้อมูลพนันออนไลน์ ในช่วง COVID-19 สูงขึ้นกว่าเท่าตัว โดยนักเล่นส่วนใหญ่เป็นเยาวชนหน้าใหม่ ที่ใช้เวลาอยู่กับการใช้สื่อออนไลน์ มากกว่า 6 ชั่วโมงต่อวัน และเห็นโฆษณชวนเล่นพนันมากกว่าร้อยละ 70 โดยผลเล่นพนันเสียเงินสูงสุด 1 แสนบาท
  naydoitall
   •  1 ปีที่แล้ว
  meter: false
 • 1 คนสงสัย
  มีมิจฉาชีพแอบอ้างว่าสามารถจัดหาใบขับขี่ให้ได้โดยไม่ต้องไปสอบจริงหรือคะ
  ทางกรมการขนส่งทางบก เตือนอันตรายจากมิจฉาชีพหลอกทำใบอนุญาตขับรถ หรือแอบอ้างว่าสามารถทำใบอนุญาตขับรถให้ได้โดยไม่ต้องติดต่อด้วยตนเอง ไม่ต้องผ่านการทดสอบใดๆ ผู้ที่หลงเชื่อเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินเมื่อจ่ายไปแล้วมิจฉาชีพมักเงียบหาย สูญเสียเงิน สูญเสียเอกสารสำคัญ ได้ใบอนุญาตขับรถปลอม นำไปใช้มีความผิดตามกฎหมาย การขอรับใบอนุญาตขับรถต้องติดต่อกรมฯ หรือสำนักงานขนส่งโดยตรงเท่านั้น และต้องผ่านการทดสอบด้วยตนเองทุกขั้นตอนเท่านั้น จริงหรือคะ
  anonymous
   •  1 ปีที่แล้ว
  meter: false
 • 1 คนสงสัย
  กรมการแพทย์เตือน การฉีดสารเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ มีอันตราย จริงหรือ
  กรมการแพทย์เตือนอันตรายของเหลวที่ฉีดเข้าไปคือสิ่งแปลกปลอม ร่างกายจะมีปฏิกิริยากับสิ่งแปลกปลอมที่ฉีดเข้าไป จึงพยายามกำจัดออก ส่งผลให้อวัยวะเพศมีรูปร่างบิดเบี้ยว เกิดเป็นก้อนแข็ง หนังหุ้มปลายรูดไม่ลง มีแผลที่ผิวหนังองคชาติได้ง่าย มีความลำบากหรือมีความเจ็บปวดเวลามีเพศสัมพันธ์ อาจมีแผลเรื้อรัง หากสารแปลกปลอมที่ฉีดเข้าไปไม่สะอาด อาจเกิดการติดเชื้อรุนแรงจนถึงขั้นต้องตัดอวัยวะเพศทิ้ง และมีบางรายที่ปล่อยไว้นานจนกลายเป็นมะเร็งได้ ผู้ที่ฉีดสารแปลกปลอมเข้าอวัยวะเพศนอกจากเสียเงินในการฉีดแล้วเวลามารับการรักษาในโรงพยาบาลจะต้องเสียค่าใช้จ่ายในการรักษาเอง เนื่องจากเป็นการรักษาเพื่อผ่าตัดตบแต่งแก้ไขอวัยวะเพศซึ่งสิทธิการรักษาไม่ครอบคลุม จริงหรือคะ
  anonymous
   •  1 ปีที่แล้ว
  meter: false