1 คนสงสัย
ยืนยัน “สะพานไทย-เบลเยี่ยม” ใช้งานได้ตามปกติ เตือน แชร์ข่าวปลอมมีความผิด
นายอนุชา บูรพชัยศรี รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ปฏิบัติหน้าที่โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยถึงกรณีมีการเผยแพร่ข้อมูลและข่าวทางโซเชียลมีเดีย ระบุ “ตอนนี้อย่าผ่านไป สะพานไทย-เบลเยี่ยม นะ สะพานแอ่นลง กลัวอันตราย จส.100 แจ้งมา” เรื่องนี้ไม่เป็นความจริง เนื่องจากทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง โดยสำนักการโยธา กรุงเทพมหานคร มีการเข้าไปตรวจสอบสะพานไทย-เบลเยี่ยมแล้ว ยืนยันว่าไม่พบความผิดปกติ และสะพานมีความมั่นคงแข็งแรงดี สามารถเปิดใช้งานได้ตามปกติ
std46541
 •  21 วันที่แล้ว
0 ความเห็น
ช่วยระบุหมวดหมู่ของข้อความนี้ให้หน่อย
เลือกให้น้อยที่สุด (ถ้าเป็นไปได้)

ยังไม่มีใครตอบ

เพิ่มความเห็นใหม่

กรุณา  เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ก่อน

คุณอาจจะสนใจข้อความเหล่านี้ที่คล้ายคลึงกัน

 • 6 คนสงสัย
  ยืนยัน “สะพานไทย-เบลเยี่ยม” ใช้งานได้ตามปกติ เตือน แชร์ข่าวปลอมมีความผิด
  สำนักการโยธา กทม. ยืนยัน “สะพานไทย-เบลเยี่ยม” มั่นคงแข็งแรงดี รัฐบาลเตือนอย่าแชร์ข่าวปลอม มีความผิดตามกฎหมาย โทษสูงสุดคุก 5 ปี ปรับ 1 แสน
  std47421
   •  3 เดือนที่แล้ว
  meter: false
 • 1 คนสงสัย
  เตือนอย่าแชร์ ข่าวปลอม สะพานไทย-เบลเยียม ชำรุด กทม.ยัน มั่นคงแข็งแรงดี
  30 มิถุนายน 2566 นายอนุชา บูรพชัยศรี รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ปฏิบัติหน้าที่โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยถึงกรณีมีการเผยแพร่ข้อมูลและข่าวทางโซเชียลมีเดีย ระบุ “ตอนนี้อย่าผ่านไป สะพานไทย-เบลเยียม นะ สะพานแอ่นลง กลัวอันตราย จส.100 แจ้งมา” นั้น ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด เนื่องจากทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง โดยสำนักการโยธา กรุงเทพมหานคร ได้มีการเข้าไปตรวจสอบ “สะพานไทย-เบลเยียม” แล้วยืนยันว่าไม่พบความผิดปกติและสะพานมีความ มั่นคงแข็งแรงดี สามารถเปิดใช้งานได้ตามปกติ
  std46276
   •  3 เดือนที่แล้ว
  meter: false